Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng bảng giá mới nhất

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là những căn biệt thự cao cấp với số lượng hữu hạn được phân bổ ở cả 3 phân khu Ánh Dương (The Light), phân khu Thời Đại (The Times) và phân khu Hoàng Gia (The Royal). Những căn biệt thự được đặt tại vị trí đẹp nhất, đầy đủ tiện ích, tầm view khoáng đạt cùng giá trị gia tăng theo thời gian là vô cùng lớn. Chính vì thế những căn biệt thự này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Vì sao Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng lại thu hút khách hàng?

Bất động sản phía Tây Hà Nội luôn luôn sôi động với nhu cầu rất lớn và ngày càng gia tăng. Đặc biệt phân khúc biệt thự vốn không nhiều và ít những sản phẩm đẳng cấp. Điểm lại có thể kể đến là biệt thự tại Vinhomes Green Bay, Biệt thự Vinhomes Green Villas… Do đó những căn Biệt thự tại Vinhomes Wonder Park đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Những căn Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với đầy đủ các phòng chức năng dành cho gia chủ như: phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng tập thể thao, sân phơi…

Không chỉ thế, Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng còn sở hữu vị trí đẹp nhất tại Dự án cùng tiện ích hoàn hảo, an ninh 24/7, không gian xanh, trong lành… mang lại cuộc sống an lành, thịnh vượng đủ đầy nhất dành cho cư dân.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Khi tham gia mua Biệt thự tại Dự án, khách hàng được tiếp cận chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

  • Phương thức thanh toán theo tiến độ:
  • Phương thức thanh toán trả thẳng:
  • Phương thức vay ngân hàng nhận hỗ trợ không lãi suất:

Mỗi một phương thức thanh toán đều có những ưu điểm khác nhau. Điều này phụ thuộc vào dòng tiền của khách hàng để lựa chọn phương án thanh toán phù hợp nhất. Khách hàng đầu tư có thể chỉ cần 30% vốn ban đầu và dùng gói vay 70% không lãi suất. Điều này có nghĩa là nếu căn biệt thự có giá 20 tỷ thì khách hàng chỉ cần 7 tỷ vốn tự có ban đầu mà thôi.

Đăng ký nhận thông tin

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin tại Dự án nói chung và Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nói riêng thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu đăng ký ở dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng thông tin đầy đủ và chính xác nhất.