Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng bảng giá mới nhất

Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vừa có chức năng để ở và vừa có chức năng kinh doanh nên nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng. Những căn Shophouse tại Dự án được quy hoạch ở những vị trí đẹp, đường lớn, đường thông suốt và nhiều nhất ở phân khu Ánh Dương. Do vị trí như vây nên những cưn Shophouse có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn, thuận lợi hơn cho việc kinh doanh mang lại giá trị đều đặn về dòng tiền và đồng thời gia tăng về giá trị trong thời gian tới là rất nhiều.

Vị trí của Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí là một trong những điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về những căn Shophouse. Bởi giá trị của các căn Shophouse nằm ở vị trí, bên cạnh tiện ích, thiết kế, chủ đầu tư. Vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành kinh doanh sau này và giá trị gia tăng rất lớn trong tương lai. Những căn Shophouse của Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được Vinhomes quy hoạch ở những vị trí trục đường lớn, nằm gần khu dân cư đông, di chuyển dễ dàng và thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

Những căn Shophouse nhận quy hoạch ở nhiều dãy khác nhau. Đó là những dãy Shophouse đều được kinh doanh, buôn bán sôi động ngày đêm. Những căn Shophouse như vậy sẽ tạo nên một phố Shophouse, phố kinh doanh buôn bán giúp cho việc kinh doanh của gia chủ ngày càng thuận lợi. Từ đó nhu cầu muốn thuê sẽ gia tăng và giá trị căn Shophouse cũng gia tăng theo thời gian.

Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Thiết kế Nhà phố Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có gì đặc biệt?

Những căn Shophouse có thiết kế sao cho diện tích sử dụng rộng rãi nhất, phù hợp nhất và tăng hiệu quả nhất cho việc kinh doanh buôn bán. Khách hàng sẽ thích những căn Shophouse có mặt tiền rộng rãi, dễ dàng trưng bày cho việc kinh doanh các mặt hàng. Trong đó diện tích tầng 1 có thể làm toàn không gian để kinh doanh và có 1 cầu thang phía sau để lên các tầng trên. Tầng trên có thể sử dụng làm không gian kinh doanh, hoặc gia chủ có thể sử dụng làm không gian ở, sinh hoạt cho cả gia đình.

Tầng 1 không chỉ rộng mà được thiết kế không gian cao, thoáng giúp cho việc bố trí thiết kế kinh doanh được thuận lợi. Một số căn Shophouse có đến 2 mặt tiền thoáng cho việc kinh doanh. Thậm chí 1 số căn góc có thể lên đến 3 mặt tiền. Đó là những căn Shophouse vô cùng giá trị và được săn đón tại Dự án.

Do vậy, nếu như quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu thông tin về Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng, quý Anh/ Chị những thông tin mới nhất, được cập nhật thường xuyên và liên tục: