4 Loại sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng bao gồm: Biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse và căn hộ chung cư. Đây là 4 loại hình phổ biến nhất được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu để mua để ở hay đầu tư. Nếu nhưng Biệt thự là dòng sản phẩm cao cấp, có giá trị cao nhất thì căn hộ cung chư là phân khúc căn hộ cao cấp với nhiều sự lựa chọn về công năng sử dụng và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Biệt thự

Đây là dòng phân khcus cao cấp nhất, với số lượng hữu hạn, không nhiều sự lựa chọn. Trong đó được chia làm 2 loại: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập và được phân bố đều ở tất cả các phân khu. Theo đó Biệt thự đơn lập có tổng cộng 23 căn ở cả 3 phân khu. Biệt thự song lập có tổng số 262 căn và tập trung chủ yếu ở phân khu Hoàng Gia.

Liền kề

Liền kề chiếm số lượng nhiều nhất tại Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Liền kề có diện tích vừa phải nên dễ dàng sở hữu hơn so với biệt thự. Liền kề có số lượng ở 3 phân khu nhu sau:

 • Phân khu Ánh Dương: 483 căn
 • Phân khu Thời Đại: 631 căn
 • Phân khu Hoàng Gia: 516 căn

Nhà phố Shophouse

Đây là phân khúc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nhà phố Shophouse có chức năng vừa ở và vừa kinh doanh nên có tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn. Shophouse được bố trí ở trục đường lớn, nhiều người qua lại, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Thiết kế Shophouse cũng mang lại sự tối ưu công năng để có thể vừa để ở và vừa có thể kinh doanh.

Căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư được bố trí tại phân khu Thời đại, bao gồm các loại hình sản phẩm: Căn Studio, căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ với tầm view khoáng đạt cùng thiết kế tối ưu mang lại những trải nghiệm sống tuyệt vời. Rất nhiều gia đình trẻ đang mong chờ cơ hội để có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư ại Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sớm nhất.

Đăng ký nhận thông tin

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật thường xuyên và liên tục để quý khách hàng có những đánh giá và nhận định đúng đắn khi quyết định đầu tư tại Dự án.

  Đánh giá [post
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0973234655
   BẢNG GIÁ BÁN (18/05/2024)