Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là một trong những thông tin quan trọng hàng đầu khi khách hàng tìm hiểu về Dự án. Vị trí Dự án chiếm một vai trò quan trọng trong quyết định đầu tư của khách hàng cũng như khách hàng mua để ở. Điều đó quyết định đến tiềm năng tăng giá của Dự án sau này cũng như sự thuận lợi đối với khách hàng để di chuyển đi lại khi về đây để ở. Do đó những thông tin về vị trí, quy hoạch giao thông xung quanh và tương lai luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt.

Vị trí của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án có vị trí thuộc 2 xã là Liên Trung và Tân Hội của Đan Phượng, Hà Nội. Với vị trí như vậy, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới:

 • Đường vành đai 3,5
 • Đường vành đai 4
 • Đường vành đai 3
 • Đại lộ Tây Thăng Long
 • Cầu Nhật Tân
 • Cầu Thượng Cát (tương lai sắp xây dựng)

Rõ ràng với vị trí kết nối vô cùng thuận lợi, nằm trong vành đai phát triển bất động sản trong thời gian tới nên Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Vị trí thuận lợi giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các quận, huyện lân cận của Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khác.

Việc đầu tư bất động sản thường trước khi hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và giao thông. Sau khi đầu tư dự án và các giao thông kết nối được hoàn thiện sẽ giúp cho việc đi lại từ Dự án là vô cùng dễ dàng. Và từ đó giá trị của bất động sản sẽ gia tăng thêm theo thời gian. Do vậy đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thì đây là cơ hội vô cùng tốt, không thể bỏ qua.

Rõ ràng phía Tây Hà Nội rất khó để có một quỹ đất đủ rộng, gần trung tâm để xây dựng khu đô thị quy moko với diện tích đủ rộng, đáp ứng được tiêu chí ngày càng lớn của khách hàng. Và do đó với quy mô lên đến 133ha cùng các sản phẩm đẳng cấp, vị trí giao thông thuận lợi giúp cho Dự án hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị sống tốt đẹp cùng giá trị đầu tư gia tăng lâu dài.

Đâng ký nhận thông tin Dự án

Nếu quý khách hàng, quý Anh Chị đang có nhu cầu tìm hiểu về Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới Quý Anh Chị những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất, được cập nhật một cách liên tục và thường xuyên:

  Đánh giá [post
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0973234655
   BẢNG GIÁ BÁN (18/05/2024)