Chính sách bán hàng hấp dẫn là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng tìm hiểu và đặt mua tại Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Chính sách bán hàng hấp dẫn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản khi chỉ cần số vốn tự có ban đầu không cần nhiều hoặc được chiết khấu giảm giá khi trả theo tiến độ. Ngoài ra những chương trình bốc thăm may mắn hay quà tặng dành cho khách hàng cũng là những món quà Chủ đầu tư tri ân tới khách hàng.

Phương án vay vốn ngân hàng để nhận hỗ trợ lại suất

Với phương án này, khách hàng chỉ cần có 30% vốn ban đầu và sẽ được ngân hàng giải ngân 70% số tiền còn lại và không phải trả lãi và gốc đến 12 tháng. Điều này là vô cùng tuyệt vời. Bởi với căn liền kề 20 tỷ thì khách hàng chỉ cần bỏ ra 6 tỷ là đã có thể sở hữu được. Còn lại số tiền 14 tỷ thì ngân hàng sẽ giải ngân không lãi suất. Điều này thật tuyệt vời khi số tiền còn lại khách hàng vẫn có thể dùng vào công việc kinh doanh mà mình đang triển khai hoặc các khoản gửi tiết kiệm chưa đến kỳ rút lãi.

Phương án trả theo tiến độ

Với phương án này thì khách hàng có thể trả theo tiến độ đến khi nhận nhà. Theo đó sẽ có khoảng 7 đợt để khách hàng chi trả và nhận chiết khấu vào giá. Với phương án này thì khách hàng sẽ kiểm soát chặt chẽ dòng tiền của mình bởi cứ 2 tháng khách hàng sẽ nộp 15% hoặc 20% tuỳ từng giai đoạn.

Phương án trả thẳng

Đây là phương án khách hàng sẽ trả hết 100% sau khi ký hợp đồng mua bán. Phương án này sẽ phù hợp khi khách hàng có đầy đủ tiền sẵn có để có thể chi trả luôn ngay sau khi ký hợp đồng mua bán. Với nhiều khách hàng đan có tiền nhàn rỗi, để đó chưa làm gì hoặc đang gửi ngân hàng với lãi suất thấp thì phương án thanh toán sớm là vô cùng hợp lý.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất:

  Đánh giá [post
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0973234655
   BẢNG GIÁ BÁN (12/07/2024)